Thiết lập bảng tính khẩu phần ăn bằng phần mềm Nutri ALL

Menu_new.png Tính khẩu phần ăn 

Là một trong những nghiệp vụ chính và quan trong nhất của phần mềm, chức năng Thiết lập bảng tính khẩu phần ăn đã được đội ngũ chuyên gia của chúng tôi nghiên cứu và xây dựng một cách khoa học, đảm bảo tính chính xác và đặc biệt là rất dễ sử dụng.

Công việc tính toán và thiết lập bảng tính khẩu phần ăn còn gọi là lên thực đơn, với đa số nhân viên, cán bộ chuyên môn dinh dưỡng trong trường học luôn là công việc tiêu tốn nhiều thời gian và công sức nhất. Để đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng phù hợp mỗi độ tuổi đồng thời lại phải đảm bảo cân đối được chi phí, giá thành bữa ăn thì việc tính toán cho trẻ ăn món gì, dùng thực phẩm và phương pháp chế biến ra sao luôn là công việc rất "đau đầu".

Với phần mềm Nutri ALL, chỉ cần thực hiện vài bước đơn giản với chỉ vài thao tác dễ dàng trên máy tính với chức năng "Thiết lập bảng tính khẩu phần ăn" là đã có thể giải quyết được chuỗi công việc tưởng chừng như rất phức tạp kia.

Menu_new_sample.png Thư viện 365 bảng tính khẩu phần ăn mẫu

Với kho 365 bảng tính khẩu phần ăn tiêu chuẩn do các chuyên gia dinh dưỡng của chúng tôi nghiên cứu, xây dựng bằng phương pháp tổng hợp từ thực tiễn áp dụng tại các trường mầm non và tiểu học tại nhiều địa phương trong toàn quốc sau đó tích hợp vào phần mềm, bạn chỉ cần mở ra, thay đổi vài thông số cho phù hợp là đã có thể sử dụng ngay.

Với 365 bảng tính khẩu phần ăn với các chế độ ăn và áp dụng các tiêu chuẩn dinh dưỡng khác nhau, phù hợp với mỗi mùa trong năm, sử dụng thực phẩm phổ biến trong mỗi mùa để bạn thoải mái lựa chọn trong cả 365 ngày trong năm mà không hề trùng lặp. Công việc tính toán khẩu phần ăn cho trẻ từ nay không còn có thể đơn giản hơn.

Nutri ALL

Tin Nutri ALL

Kiểm tra chỉ số

Xem kết quả
Xem kết quả