NutriAll_Icon_41.png Hỏi  - đáp về phần mềm Nutri ALL


NutriAll_Icon_39.png Hàng năm tôi có phải nộp phí để duy trì việc sử dụng phần mềm Nutri ALL không?

NutriAll_Icon_40.png Phần mềm Nutri ALL có nhiều gói bản quyền khác nhau, trong đó nếu bạn sử dụng gói cơ bản (bản quyền cấp cho 1 máy tính) thì ngoài khoản phí nộp một lần ban đầu, sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào hàng năm.


NutriAll_Icon_39.png Nếu tôi muốn cập nhật phiên bản mới nhất của phần mềm thì có phải trả phí không?

NutriAll_Icon_40.png Hiện tại chúng tôi hỗ trợ miễn phí cập nhật phần mềm, bạn không cần trả bất kỳ khoản phí nào để được cập nhật phiên bản mới nhất.


NutriAll_Icon_39.png Trường chúng tôi ở khu vực khó khăn, vậy có được hưởng chế độ ưu đãi gì khi sử dụng phần mềm Nutri ALL không?

NutriAll_Icon_40.png Chúng tôi luôn đồng hành cùng các trường ở khu vực khó khăn bằng việc hỗ trợ chi phí bản quyền phần mềm Nutri ALL. Ngoài ra, phần mềm còn được cấp miễn phí cho máy tính thứ hai của trường ở KV3, các trường ở KV2 và KV1 cũng được hưởng các mức ưu đãi khác nhau.

Chúng tôi còn có chính sách hỗ trợ đặc biệt cho các trường ở khu vực đặc biệt khó khăn hoặc các trường được bảo trợ bởi các tổ chức tôn giáo hoặc thiện nguyện.


NutriAll_Icon_39.png Phần mềm Nutri ALL có sử dụng được cho các cơ sở mầm non tư thục không hay chỉ phù hợp với khối mầm non công lập?

NutriAll_Icon_40.png Ngoài việc sử dụng tốt cho các trường công lập thì phần mềm Nutri ALL rất phù hợp cho các trường thư thục,  không chỉ quản lý dinh dưỡng bạn còn có thể sử dụng phần mềm Nutri ALL để quản lý chi phí - giá thành bữa ăn, quản lý nhập - xuất - tồn thực phẩm và quản lý - thanh toán công nợ của nhà cung cấp theo đúng chuẩn kế toán mà không cần sử dụng thêm một phần mềm kế toán.


NutriAll_Icon_39.png Tôi sẽ nhận được sự hỗ trợ kỹ thuật - nghiệp vụ như thế nào nếu sử dụng phần mềm Nutri ALL?

NutriAll_Icon_40.png Bạn sẽ được tham gia một khóa tập huấn nghiệp vụ về quản lý dinh dưỡng - bán trú bằng phần mềm Nutri ALL dưới hình thức trực tuyến, các khóa học này được chúng tôi tổ chức thường xuyên và bạn có thể đăng ký tham gia nhiều lần mà không phải trả phí.

Nhóm hỗ trợ kỹ thuật - nghiệp vụ của chúng tôi cũng sẽ liên tục đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình sử dụng phần mềm thông qua kênh zalo hoặc các hình thức liên hệ khác vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày.


NutriAll_Icon_39.png Phần mềm Nutri ALL có sử dụng để quản lý dinh dưỡng cho người lớn được không?

NutriAll_Icon_40.png Phần mềm Nutri ALL có thể sử dụng để tính khẩu phần ăn cho bất kỳ độ tuổi nào. Hiện tại phần mềm Nutri ALL đã được tích hợp các chế độ ăn phù hợp với học sinh cấp tiểu học, trong học cơ sở và trung học phổ thông, nhiều trường đã sử dụng phần mềm Nutri ALL để tính dinh dưỡng cho cán bộ, giáo viên.

Phần mềm Nutri ALL cũng đã được một số công ty chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp sử dụng để tính khẩu phần ăn cho các nhà máy, trường học và bệnh viện.

Một số trung tâm huấn luyện thể dục thể thao cũng đã sử dụng phần mềm Nutri ALL để quản lý dinh dưỡng cho các vận động viên.