Phần mềm Nutri ALL tiếp tục hoàn thiện bộ sổ kiểm thực 3 bước.

Trong bản cập nhật mới nhất, phần mềm Nutri ALL đã được bổ sung một số tiện ích mới, trong đó có việc bổ sung dữ liệu trên phiếu kiểm thực bước 2.

Cụ thể, khi người dùng sử dụng các món ăn có sẵn từ thư viện của phần mềm hoặc món ăn do người dùng tự thêm vào, trong đó có xác định được các thực phẩm chính là nguyên liệu cho món ăn đó thì khi in phiếu kiểm thực bước 2, phần mềm sẽ tự động trích xuất dữ liệu về thực phẩm chính và tự động tách riêng thành từng hàng theo đúng mẫu kèm theo Quyết định 1246 của Bộ Y tế.

G17.gif

Trên bản cập nhật này, một số chức năng giúp thao tác nhanh cũng được bổ sung như Đổi nhanh ĐVT trong nhập số tồn kho đầu kỳ và thêm mới thực phẩm vào món ăn, chọn hoặc bỏ chọn tất cả các bảng tính khẩu phần ăn chỉ bằng 1 lần bấm chuột khi in phiếu hạch toán tiền ăn và sổ dưỡng chất.

Bản cập nhật này là một phần của phiên bản Nutri ALL 2023 được nâng cấp toàn diện với nhiều tính năng và tiện ích mới giúp cho việc quản lý dinh dưỡng và lập báo cáo sổ sách nhanh chóng và dễ dàng hơn ngay cả với những người ít kinh nghiệm.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách gọi hoặc nhắn zalo tới số 0868 637 224 hoặc bấm vào đây để được cung cấp bản cập nhật.

Nutri ALL

Tin Nutri ALL

Kiểm tra chỉ số

Xem kết quả
Xem kết quả