Những cải tiến mạnh mẽ trên phiên bản Nutri ALL 2023

Bản nâng cấp này sẽ giúp người dùng tiết kiệm đáng kể thời gian, công sức khi sử dụng phần mềm Nutri ALL trong công tác quản lý dinh dưỡng trong trường học và lập các chứng từ, sổ sách báo cáo liên quan.

Dùng thử miễn phí
BIC-6.jpg

01

Nutri ALL 2023 - Những thay đổi nhỏ mang lại hiệu quả lớn.

Chúng tôi luôn quan tâm đến những chi tiết dù là nhỏ nhất để đảm bảo Nutri ALL luôn mang lại sự thuận tiện cho người sử dụng. Nutri ALL 2023 có nhiều thay đổi nhỏ nhưng mang lại hiệu quả lớn như thêm các lựa chọn nhanh chức năng bằng cách bấm phím phải chuột, nút thao tác được bố trí ngay trên bảng biểu, di chuyển nhanh giữa các bước công việc chỉ với một lần bấm chuột hoặc thao tác nhanh với phím Enter và ESC....

Xem thêm
BIC-8.jpg

02

Nutri ALL 2023 - Nhanh hơn, chính xác hơn, tiết kiệm thời gian hơn.

Vị trí phụ trách nuôi dưỡng trong trường học luôn phải chịu áp lực lớn. Rất nhiều số liệu phát sinh hàng ngày cần phải xử lý và không được phép sai sót. Nutri ALL 2023 thay đổi để giúp bạn thực hiện công việc nhanh hơn, chính xác hơn và tiết kiệm thời gian hơn.

Xem thêm
BIC-10.jpg

03

Đừng lo lắng vì bạn chưa có kinh nghiệm, vì bạn đã có Nutri ALL

Bạn lo lắng vì không biết bảng tính khẩu phần ăn đã đáp ứng đủ dinh dưỡng theo quy định hay chưa? Chi phí tính ăn đã khớp với số tiền được chi hay chưa? Bạn không cần phải lo lắng vì phiên bản Nutri ALL 2023 sẽ giúp bạn làm đúng mọi việc, kể vả trường hợp bạn chưa có nhiều kinh nghiệm quản lý dinh dưỡng.

Xem thêm

Cài đặt ngay

BIC-10.jpg

04

Thêm các chức năng mới, an toàn hơn, hiệu quả hơn

Nếu bạn không muốn mất thời gian sao lưu dữ liệu thì phiên bản Nutri ALL 2023 là một lựa chọn hoàn hảo, chức năng sao lưu dữ liệu tự động sẽ thay thế một loạt thao tác của bạn trên phiên bản cũ để đảm bảo dữ liệu luôn được an toàn.

Nutri ALL 2023 cũng được bổ sung chức năng quản lý hàng hóa, vật tư tiêu hao. Các loại vật tư tiêu hao dùng cho nhà bếp như gas, chất tẩy rửa… được quản lý riêng, thuận lợi hơn cho việc nhập số liệu và phân loại trong quản lý hàng hóa.

Xem thêm

BIC-7.jpg

05

Chuẩn hóa thể thức trình bày văn bản theo Nghị định số 30 năm 2020 của Chính phủ về công tác văn thư.

Phần mềm Nutri ALL có hơn 40 mẫu chứng từ, sổ sách, báo cáo phù hợp với mọi yêu cầu quản lý theo các quy định hiện hành. Với phiên bản Nutri ALL 2023, kỹ thuật và thể thức trình bày văn bản trên mọi tài liệu đã được chuẩn hóa theo hướng dẫn tại Nghị định số 30 năm 2020 của Chính phủ.

Xem thêm

Liên hệ ngay