Làm việc với danh mục thực phẩm

23:32 12/32/2017

Dữ liệu nguồn của phần mềm Nutri all đã được tích hợp toàn bộ 526 loại thực phẩm phổ biến theo Bảng thành phần thực phẩm Việt Nam (Viện Dinh dưỡng - năm 2007) với các thông tin chi tiết về năng lượng, các thành phần dinh dưỡng sinh năng lượng (đạm ,béo, bột đường), chất xơ, các vitamin và khoáng chất cùng với hàng chục thông số khác về hàm lượng axit amin, axit béo có trong mỗi loại thực phẩm.

Chỉ với một lần bấm chuột để kích hoạt chức năng "Tìm nhanh" và nhập vài ký tự, người dùng đã có thể dễ dàng tra cứu thông tin về một loại thực phẩm mình cần hoặc lựa chọn thực phẩm trong quá trình sử dụng phần mềm theo nhiều tiêu chí khác nhau chẳng hạn như lựa chọn trong nhóm thực phẩm là Thủy sản sao cho thực phẩm được chọn giàu năng lượng nhất hoặc chứa nhiều vitamin D nhất khi tính toán khẩu phần ăn cho nhóm trẻ suy dinh dưỡng thể thấp còi. Việc tra cứu và sử dụng thực phẩm còn dễ dàng hơn bởi bạn có thể đặt thêm tên gọi thông dụng tại địa phương cho một loại thực phẩm sẵn có và tìm kiếm hoặc sử dụng ngay chính tên gọi đó trong công việc hàng ngày với phân mềm. Thậm chí mức độ thuận tiện còn được nâng cao hơn nữa bởi vì với Nutri all bạn có thể tùy ý tạo ra các danh mục Thực phẩm thông dụng của riếng mình để sử dụng với chức năng thiết lập danh mục "Thực phẩm của tôi".


Màn hình làm việc với Danh mục thực phẩm

Chúng tôi nhận thức sâu sắc được sự đa dạng, phong phú của thực phẩm ở mỗi vùng miền trong cả nước cũng như thực phẩm nhập khẩu trên thị trường hiện nay. Với quan điểm thận trọng khi xây dựng phần mềm, để đảm bảo việc người dùng có thể lựa chọn bất kỳ thực phẩm nào trong việc xây dựng công thức chế biến món ăn và sử dụng món ăn đó trong chế độ ăn của trẻ thông qua việc Lập bảng tính khẩu phần ăn, chúng tôi đã thiết kế và xây dựng chức năng "Thêm thực phẩm mới" để người dùng có thể bổ sung bất kỳ thực phẩm nào có tại địa phương hoặc trên thị trường vào phần mềm để sử dụng nếu biết chính xác thành phần dinh dưỡng của thực phẩm đó. Nếu muốn, bạn hoàn toàn có thể thêm cả ảnh thực phẩm vào phần mềm để tiện cho việc tra cứu.

Bích Phượng

NUTRI ALL - GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN QUẢN LÝ DINH DƯỠNG VÀ SỨC KHỎE

Địa chỉ:Số 18/90 Ngụy Như Kon Tum, quận Thanh Xuân, Hà Nội

© 2017 vikinutri.com