GIỚI THIỆU

19:15 11/15/2017

Nutri all - Phần mềm quản lý dinh dưỡng tổng thể đã được Hội đồng khoa học công nghệ của  Viện Dinh dưỡng quốc gia thẩm định và xếp loại Xuất sắc cho Hoạt động khoa học công nghệ cấp Viện theo quyết định số 1898 ngày 28 tháng 12 năm 2017.

Phần mềm Nutri all được xây dựng để sử dụng trong các trường học có hoạt động nuôi dưỡng và chăm sóc bán trú cũng như các đơn vị có bếp ăn tập thể nhằm đáp ứng các phân hệ nghiệp vụ chính như sau:

- Quản lý dinh dưỡng

- Quản lý, theo dõi và hỗ trợ công tác đánh giá sức khỏe và thể trạng học sinh.

- Quản lý hàng hóa, thu - chi.

- Quản trị nhân sự trong trường học.

Trong đó Quản lý dinh dưỡngQuản lý sức khỏe là các chức năng cốt lõi của phần mềm.

Phần mềm được xây dựng với các tiêu chuẩn:

- Toàn bộ quy trình nghiệp vụ, cơ sở tính toán, các mẫu biểu báo cáo đều tuân thủ chặt chẽ các văn bản pháp lý liên quan như các thông tư hướng dẫn của Bộ Giáo dục và đào tạo, Bộ Y tế, Bộ Tài chính.

- Dữ liệu gốc làm căn cứ tính toán hoặc đánh giá đều được sử dụng từ các tổ chức chuyên môn cao nhất về chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ em như Vụ giáo dục mầm non - Bộ giáo dục và đào tạo hoặc các cơ quan chuyên chuyên môn về dinh dưỡng, lương thực và thực phẩm của Viêt Nam và Quốc tế như Viện dinh dưỡng quốc gia, Cục an toàn thực phẩm - Bộ Y tế, Tổ chức lương thực và nông nghiệp Liên hợp quốc FAO và Tổ chức y tế thế giới WHO.

- Phần mềm được xây dựng với độ tin cậy cao, hạn chế đến mức thấp nhất các hành vi phá hoại, xâm nhập hoặc sao chép dữ liệu bất hợp pháp.

- Dễ sử dụng: giao diện làm việc thân thiện, tương tự bộ Office 2010 (word, excel..) toàn bộ quy trình nghiệp vụ được hướng dẫn trực tiếp trong từng màn hình làm việc, rất nhiều tiện ích mạnh hỗ trợ trong mỗi tác vụ, việc này giúp người dùng chưa từng có kinh nghiệm làm việc với bất kỳ phần mềm dinh dưỡng nào trước đó cũng có thể dùng được.

- Gọn nhẹ, tốc độ xử lý dữ liệu nhanh, không cần máy tính cấu hình mạnh.

- Dễ cài đặt, dễ cập nhật, dễ nâng cấp.

Nutri all - Phần mềm quản lý dinh dưỡng tổng thể là một sản phẩm được phân phối chính thức bởi CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ DẠY HỌC, được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia có bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm liên tục triển khai ứng dụng phần mềm dinh dưỡng trong toàn quốc dưới sự cố vấn chuyên môn của các chuyên gia đầu ngành về dinh dưỡng học đường.

Nutri all chính thức giới thiệu, ra mắt vào tháng bảy năm 2017 và được Viện dinh dưỡng quốc gia tiến hành thẩm định và xếp loại Xuất sắc cho Hoạt động khoa học công nghệ cấp cơ sở.

Giới thiệu phân hệ Quản lý dinh dưỡng>>

NUTRI ALL

NUTRI ALL - GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN QUẢN LÝ DINH DƯỠNG VÀ SỨC KHỎE

Địa chỉ:Số 18/90 Ngụy Như Kon Tum, quận Thanh Xuân, Hà Nội

© 2017 vikinutri.com